Xu hướng tất da chân sành điệu mùa thu đông

Danh sách xu hướng tất da chân mùa Thu – Đông  không có nhiều nhưng bao gồm tất cả những xu hướng mà chúng tôi vô cùng thích. Chẳng hạn, chấm bi trên chất liệu vải dệt kim – xu hướng này rất phổ biến. Những chấm bi hoặc nhỏ nhắn dễ thương hoặc to, tròn – quyến rũ. Mọi thứ phụ thuộc vào cách mà bạn phối đồ và địa điểm mà bạn sẽ tới. Nếu đến văn phòng và với bộ trang phục sang trọng, hãy chọn loại bi nhỏ nhưng nếu đến party, bạn nên chọn loại có chấm bi lớn hơn.

Hàng dệt kim mỏng, nhẹ luôn luôn được đón chào và nó vô cùng sexy dù cho bạn phối hợp nó với loại trang phục nào. Màu sắc trung tính như màu đen và màu trắng. Hãy mang những đôi tất này với váy, quần short, chân váy ngắn hay bất kỳ style trang phục nào bạn thích.

Những chiếc tất chân màu tối không quá sexy nhưng nó lại rất cần thiết trong những ngày thời tiết quá lạnh – nó được thiết kế để bảo vệ đôi chân bạn khỏi lạnh cóng. Và nếu đôi tất chân của bạn màu đen, bạn có thể kết hợp chúng với bất kỳ style trang phục nào trong tủ đồ của bạn. Tuy nhiên, mùa Thu- Đông 2011/2012 màu đen không được chuộng như các tông màu trang sức, chẳng hạn màu ngọc bích, màu quả mọng, màu đá sapphire. Bạn nghĩ gì về các sắc màu này, bạn có thể mặc tới văn phòng không à? Đương nhiên rồi, nó sẽ làm bạn trông thật quyến rũ và cuốn hút.

Tất chân in hình hoa văn rất phổ biến trong mùa này. Mọi thứ từ hình xương cá đến hình răng cưa – tất cả đều có thể được in trên đôi tất chân của bạn. Nhưng để những hoa văn này thực sự cuốn hút, nhiệm vụ của bạn là phải phối đồ sao cho phù hợp. Giữ cho mọi thứ thật đơn giản – nếu không bạn sẽ nhận được một kết quả ngược.

Theo: phunu

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 3 votes)
Xu hướng tất da chân sành điệu mùa thu đông, 8.0 out of 10 based on 7 ratings

Cùng danh mục

Filed in: Tư vấn quần tất