3 kiểu áo khoác ‘sốt’ nhất đông này

Mùa đông đang dần gõ cửa từng nhà, cái rét cũng đã cảm nhận rõ ràng hơn. Những chiếc áo khoác không chỉ giúp chị em giữ ấm mà còn khiến cho chị em trở nên đẹp hơn. Chị em đừng bỏ lỡ 3 kiểu áo khoác siêu hot trong mùa đông này nhé!

1. Áo khoác blazer

Đây là kiểu áo khoác có thiết kế dạng vest nhưng lại có phần rộng rãi và nam tính hơn. Blazer là một kiểu áo khoác rất dễ mặc. Bạn có thể kết hợp nó cùng với các loại váy liền để tạo nét đẹp vừa nữ tính, vừa cá tính. Hoặc cũng có thể kết hợp cùng quần âu cho vẻ đẹp thanh lịch và đứng đắn. Nếu thích trẻ trung hơn thì quần jean skinny hay tregging sẽ rất phù hợp.

Gợi ý: Với áo mặc cùng blazer thì bạn có thể mix cùng áo ba lỗ, áo phông hoặc sơ mi đều được. Blazer kết hợp cùng quần âu tạo vẻ đẹp thanh lịch, rất thích hợp với môi trường công sở. Kết hợp cùng váy liền sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp vừa nữ tính vừa cá tính

2. Áo khoác biker

Áo khoác biker là kiểu áo khoác ‘mô-đi-phê’ từ kiểu áo khoác của những tay đua mô-tô hầm hố bởi thế nó mang một vẻ đẹp cực ký cá tính. Chất liệu của loại áo khoác này chủ yếu là từ da hoặc vải nỉ, dạng áo ngắn hoặc áo lửng. Áo khoác biker rất thích hợp để mix cùng áo phông, áo ba lỗ phía trong, mặc cùng chiếc quần jean skinny hoặc jean rách nữa thì càng ‘chất’.

Gợi ý: Áo biker thường được kết hợp cùng áo phông, áo bal lỗ và quần skinny jean hoặc jean rách. Nó đặc biệt thích hợp với những cô gái cá tính. Chất liệu thường thấy của áo khoác biker là vải nỉ, denim hoặc da.

3. Áo phong cách quân đội

Là kiểu áo khoác mang màu xanh quân đội và đôi khi cũng được thiết kế giống như kiểu áo của lính Mỹ có nhiều túi áo. Cũng bởi vì thế mà áo khoác quân đội mang một vẻ đẹp rất bụi, rất hầm hố thích hợp với những chuyến đi xa.

Gợi ý: Áo khoác quân đội mang phong cách trẻ trung rất thích hợp với những chuyến đi chơi xa. Bạn cũng có thể mix nó với nhiều trang phục khác nhau và đặc biệt nó rất thích hợp với kiểu giày ankle boot hoặc giày chiến binh (combat boot)

Theo – EVA

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục

Filed in: Top thời trang